Hiển thị tất cả 3 kết quả

Ray bi là thiết bị điều hướng được sử dụng chủ yếu trong thiết kế nội thất tủ bếp hiện nay. Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ lắp đặt và giá thành rẻ. Các thiết kế ngăn kéo, hộc bàn, hộc tủ, giường,… thường sử dụng ray bi trượt 3 tầng.

Ray bi giảm chấn là sản phẩm cải tiến dựa trên cấu tạo của thanh ray trượt bi thông thường. Theo đó, cấu tạo của ray trượt được bổ sung thêm bộ cơ cấu piston dầu giảm chấn. Trong quá trình tác động lực kéo lên sản phẩm, khi ngăn kéo được đẩy tới phần khớp của lò xo rút thì sẽ có xu hướng giữ lại về bên trong và nhờ lực cản này của piston giúp hoạt động di chuyển của ngăn tủ trở lên nhẹ nhàng, không gây ra tiếng ồn.

Ưu điểm lớn nhất của dòng giảm chấn chính là sự êm mượt khi sử dụng. Ngoài ra, khả năng chịu lực của chi tiết này cũng rất tốt. Có thể nâng được từ 30-45 kg tùy vào độ lớn của bản lề và độ dài của ray trượt; ít khi xảy ra hiện tượng lệch đường ray, cong vẹo như ray trượt truyền thống.

Độ bền cao. Đây cũng là giải pháp an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ và thú cưng vì thực tế cho thấy sản phẩm thiết kế ray trượt giảm chấn thường ít xảy ra hiện tượng kẹt tay như những sản phẩm ray trượt cũ.

-25%
-25%
-25%